Trần xuyên sáng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Trần xuyên sáng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn
Trần xuyên sáng là một giải pháp trang trí nội thất rất được ưa chuộng hiện nay,tuy xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đến với quangcaohmp.com , với đội ngũ kĩ thuật có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thi công trần xuyên sáng sẽ giúp không gian trở lên nổi bật hơn, các màu sắc trong nhà được phản ánh một cách chân thật nhất, đăc biệt khi xu hướng thiết kế nhà theo phong cách hiện đại đang lên ngôi thì kiểu trần này sẽ là lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng.Bạn đã biết mẫu trần nhà đẹp nhất nào đang là xu hướng của năm chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Trần xuyên sáng hay trần căng xuyên sáng là sản phẩm đã và đang được đưa vào sử dụng rộng rải tại các công trình nội thất như căn hộ cao cấp , trung tâm nhà nước , trung tâm chiếu phim, văn phòng , phòng họp, quán càfe karaoke, khách sạn, biệt thự, chung cư, nhà dân ….

                                      TRẦN NHÀ ĐẸP

Trần xuyên sáng là hệ thống độc lập với nhau bao gồm ba thành phần chính là hệ xương khung viền và màng tấm nhựa tổng hợp PVC , hệ thống đèn LED chiếu sáng, màng tấm này sẽ được căng và liên kết bởi hệ khung xương viền.

Qúy khách vui lòng Liên hệ 0965 755 580 - 02 462 532 155 để được tư vấn và nhận báo giá thi công toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
Phone: 0965755580
Mr. Minh
Phone: 0963 621 515
Kinh doanh
Phone: 0965 755 580
Kỹ thuật
Phone: 0965755580
Tin mới