Tin tức & sự kiện

Lắp đặt tranh điện

Lắp đặt tranh điện

Lắp đặt tranh điện mặt hít nam châm

TẤM DẪN SÁNG LÀM HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, TRANH ĐIỆN

TẤM DẪN SÁNG LÀM HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, TRANH ĐIỆN

Tấm dẫn sáng là là tấm mica trong được in mực phản sáng uv bắt sáng lên bề mặt tấm tạo thành những hạt sáng trắng nhỏ xếp thành hàng dẫn sáng toàn bộ bề mặt tấm mica, hoặc dùng tấm mica trong khắc lazer tạo đường kẻ ka rô lên bề mặt tấm để dẫn ánh sáng chạy qua toàn bộ bề mặt tấm.

MUA NHÔM LÀM HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

MUA NHÔM LÀM HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hộp đèn siêu mỏng có 3 loại thì trong có có 2 loại có viền nhôm : hộp đèn nắp bật, nắp hít nam châm. Đối với mỗi loại lại có những kích thước khác nhau. Cũng dựa trên nhu cầu tiện lợi của khách hàng nên việc lựa chọn nhôm hộp đèn là rất quan trọng. Vậy bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp nhôm hộp đèn nào giá rẻ nhất chưa?

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO SIÊU MỎNG

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO SIÊU MỎNG

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ HMP Việt Nam chuyên thiết kế những mẫu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng độc đáo. Bạn đã biết gì đến hộp đèn siêu mỏng??? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Trần xuyên sáng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Trần xuyên sáng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Trần xuyên sáng là một giải pháp trang trí nội thất rất được ưa chuộng hiện nay,tuy xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đến với quangcaohmp.com , với đội ngũ kĩ thuật có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thi công trần xuyên sáng sẽ giúp không gian trở lên nổi bật hơn, các màu sắc trong nhà được phản ánh một cách chân thật nhất, đăc biệt khi xu hướng thiết kế nhà theo phong cách hiện đại đang lên ngôi thì kiểu trần này sẽ là lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng.Bạn đã biết mẫu trần nhà đẹp nhất nào đang là xu hướng của năm chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm và cấu tạo của đèn Led chuyên dụng

Ưu điểm và cấu tạo của đèn Led chuyên dụng làm biển quảng cáo,tranh điện

Đèn led chuyên dụng 2835 dùng làm biển quảng cáo,tranh điện, một sản phẩm chiếu sáng vô cùng tuyệt vời và không còn một ai cảm thấy xa lạ khi nhắc tới tên của nó. Và ưu điểm và cấu tạo của đèn led chuyên dụng là bài viết mà chúng muốn

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh
Phone: 0965755580
Kinh doanh
Phone: 0965 755 580
Mr. Minh
Phone: 0963 621 515
tư vấn online
Kỹ thuật
Phone: 0965755580
Tin mới